Yves Cuilleron Saint Joseph Cavanos

1.880.000 

Nồng nàn & Hài hòa
Rượu có mùi hương hấp dẫn. Hương thơm của trái cây chín màu đỏ với một chút mùi đá khoáng. Vị chát đậm và mượt mà đưa đến một sự đáng yêu kéo dài với sự tươi mát của gia vị.

Danh mục:

NGUỒN GỐC: Tuyển chọn những cây nho già (20-40 năm) từ các ruộng bậc thang trên sườn đồi. «Cavanos” không phải là một quận mà là một thương hiệu cuvee từ Chavanay.

ĐẤT: Muscovit granitic

PHƯƠNG THỨC CANH TÁC:
Trồng mật độ cao (8.000-10.000 cây nho/ha).
Cây trồng che phủ nền đất để tránh xói mòn. Không sử dụng thuốc trừ sâu để đảm bảo sự cân bằng của đất và cây nho, ít xử lý (tùy thuộc vào thời tiết và nhu cầu cần thiết) với một lượng nhỏ phân hữu cơ. Kiểm soát sức sống và năng suất, tỉa lá mỏng và xanh để thúc đẩy quá trình chín của nho. Tỉa chồi vào mùa xuân.

PHƯƠNG THỨC SẢN XUẤT: thu hoạch từ từ và xem kẽ. Nho được hái bằng tay; và sau đó được phân loại, làm sạch và nghiền nát trong hầm. Được lên men trong các thùng hở, kiểm soát nhiệt độ trong khoảng 3 tuần, với việc thường xuyên đục lỗ và bơm nước. Lên men cồn trong thùng với nấm men bản địa và lên men malolactic trong thùng.

Ủ RƯỢU: 16 tháng.

MÔ TẢ: Những nốt hương phong phú và phức tạp. Hương thơm chín muồi của trái cây màu đỏ với một chút than chì. Dộ cân bằng tốt, tannin mịn và mượt như nhung mang lại một chiều dài đáng yêu với sự tươi mát của gia vị.
Có thể uống khi rượu còn trẻ nhưng cũng có thể cất giữ trong khoảng một thập kỷ.

KẾT HỢP ẨM THỰC: Thịt đỏ, thịt trắng đậm, thịt bò, thịt cừu.

Giống nho

Nước

Kết hợp ẩm thực

, , , , ,

Phong cách

Màu

Khu vực

Vùng

Năm

Nồng độ cồn

Thể tích

Giải thưởng

Phân phối độc quyền
Nhập khẩu trực tiếp
> Hơn 150 loại rượu khác nhau
Từ 2012
Giao hàng trong 1 ngày làm việc