Finca de Can Kanet, nằm ở phía bắc Mallorca, ở chân đồi của Sierra de Tramuntana, với độ dốc nhỏ 2,7% trên đất vôi và với tầm nhìn ra vịnh Pollensa.
TRỒNG TRỌT:
Vườn nho được trồng sau các thực hành hợp lý để có được nho chất lượng: che phủ giữa các hàng, cắt tỉa ngắn, cắt tỉa màu xanh lá cây để giữ cho sản xuất tối ưu, chỉ điều trị bằng phương pháp phytosan
Sau khi Veraison và thu hoạch thủ công với lựa chọn bó.
CỔ ĐIỂN:
2021 là một năm nóng, với nhiệt độ rất cao từ tháng 5 đến tháng 10 và với những cơn mưa phong phú vào đầu năm và có phần ôn hòa hơn trong mùa xuân và đầu mùa hè, để trở lại một chút vào tháng 9.
MÙA GẶT:
Làm cây nho: 5 giống khác nhau đã được sử dụng, loại chiếm ưu thế là Manttonegro được thu hoạch vào ngày 28 tháng 8 và tháng 9 I và callet vào ngày 31 tháng 8. Ba Syrah khác, Gorgollassa và Merlot đã làm như vậy trong khoảng 30,08 Merlot và Gorgolassa thứ hai vào ngày 17 tháng 9
Sự xâm nhập của nho vào nhà máy rượu xảy ra trong khoảng thời gian từ ngày 28 tháng 8 đến ngày 17 tháng 9. Nho đến phần lớn từ Vinevard Can Kanet và một số Mantonegro và Callet đã mua. Rượu là một sự ép trực tiếp của “xanh nhất” “Mantonegro từ bất động sản, một cái khác của mentonegro đã mua, một cái gọi rất nhẹ của callet đã mua, chảy máu và ép syrah , và cuối cùng là một chảy máu của Merlot.
Tổng cộng. 7 vim hóa khác nhau được thực hiện (với chữa bệnh nấm men tự nhiên) và cách nhau bởi từng loại nho và thời điểm nó đi vào nhà máy rượu, duy trì nhiệt độ ở 19 ° C trong quá trình lên men, với PITEAGE hàng ngày sau khi quá trình lên men kết thúc, Pigeages đã được đặt ra hai lần một tuần, và một tuần sau, giữ nho ở 15 ° c và đóng chai vào ngày 22 tháng 3 của Vean này “