GIỚI THIỆU : Trái cây sẫm màu và khói, vị cay của gỗ sồi Pháp kết hợp với mận chín, tannin mịn cân bằng và hương đất tinh tế. Nelson Pinot Noir đơn giản nhưng thanh lịch.
VƯỜN NHO: Khối Thượng Moutere, Nelson, New Zealand.Tarakona (Dragonfly, or Dragon). Trồng năm 2005. 2,0ha. Đất sét phù sa Moutere cổ đại, có đá sỏi bị phong hóa và chia cắt sâu.
MÔ TẢ RƯỢU
• Kính Avibrant ruby redhue bên trong
• trái cây đậm đà và Frenchoak cay nồng, bốc khói trên mũi
• apalate của mận chín, hương đất tinh tế và tannin mượt mà cân bằng
ĐẶC ĐIỂM
• mùa sinh trưởng nhiệt độ của máy làm lạnh trong suốt thời kỳ ra hoa ảnh hưởng đến sự đậu trái và dẫn đến năng suất thấp ở mức trung bình
• mùa hè mát mẻ hơn mang lại lượng mưa cao hơn mức bình thường trong khu vực
• mức độ chín của quả sạch đạt được thông qua việc quản lý vườn nho tỉ mỉ cho phép ánh sáng và luồng không khí đi vào tán cây
PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT
• nho được thu hoạch nhẹ nhàng thủ công, cách nhau vài ngày để đảm bảo độ chín và chất lượng tối đa
• trái cây được nghiền nhẹ và khử mùi được giữ trong tủ lạnh không gỉ khoảng sáu ngày
• phải được ủ ấm từ từ và cấy bằng các loại men được chọn cụ thể
• onskins trưởng thành không được kiểm chứng cho phép tạo ra màu sắc và tannin ngoại lai nhẹ nhàng và cân bằng
• rượu được phát triển trong các quán rượu bằng gỗ sồi của Pháp trước khi lên men malolactic thứ cấp