GIỚI THIỆU : Riesling khô kiểu thủ công sắc nét và sôi động được thu hoạch từ cửa hàng . Tươi ngon và có nhiều trái cây, với tiềm năng bào chế lớn.
VƯỜN NHO: Thung lũng Awatere, Marlborough, New Zealand. Khối Puketapu (Đồi thiêng). Trồng năm 2002. 2,89ha. Đất mùn phù sa cạn Dashwood.
MÔ TẢ RƯỢU
• hương thơm của vỏ cam quýt, táo xanh và hương hoa mùa xuân nhẹ nhàng
• táo, chanh, đào trắng và chanh ngọt dịu trong vòm miệng
• tính axit tự nhiên dồi dào và ghi chú khoáng chất -sẽ tiếp tục phát triển với quá trình ủ cẩn thận
ĐẶC ĐIỂM
• điều kiện ra hoa gần như hoàn hảo
• tháng Giêng ấm hơn mức trung bình, sau đó là tháng Hai rất ẩm ướt, đầy thử thách
• quản lý tán cây nghiêm ngặt và tỉa thưa trái
• thu hoạch thủ công sớm do mùa ấm hơn
PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT
• một gói nho được hái cẩn thận bằng tay
• nước trái cây ép tự do trong suốt được chuyển trực tiếp vào các bồn chứa bằng thép không gỉ
• các máy ép cứng hơn được phép oxy hóa nhẹ để làm mềm các phenol thô trước khi trộn
• lên men với men Riesling chuyên dụng ở nhiệt độ mát để giữ mùi thơm và độ tươi
• rượu đã được loại bỏ bã men và để trong bể cho phép các hợp chất hương vị phát triển và tích hợp