MÀU SẮC
Màu hồng ngọc đậm.
NỐT HƯƠNG
Các lớp hương thơm của anh đào, mận và hương trái cây đỏ tươi với gợi ý của cỏ xạ hương hoang dã.
HƯƠNG VỊ
Vòm miệng có kết cấu phong phú với hương vị của trái cây chín đỏ và sẫm, gia vị và gỗ sồi Pháp tích hợp được củng cố bởi sắc thái của các loại thảo mộc khô và hương mặn.
Trọng lượng trung bình trên vòm miệng, nó được cân bằng với tannin mượt mà tinh tế dẫn đến một kết thúc lâu dài và thanh lịch.
CẤT GIỮ
Một thời gian ngắn trưởng thành trong sự kết hợp giữa các quán rượu kiểu Pháp cũ và mới.
KẾT HỢP THỰC ẨM
Các món ăn với một chút gia vị, cá hồi ướp muối và cá ngừ hoặc thịt nướng và thịt quay.
Giống nho | |
---|---|
Nước | |
Phong cách | |
Màu | |
Khu vực | |
Vùng | |
Thể tích | |
Giải thưởng |