Thành phần: Malbec 50% – Bonarda 50%
Nguồn gốc: Mendoza, Argentina
Thu hoạch: sử dụng trong hộp nhựa hoặc thùng trong tuần cuối cùng của tháng Tư.
ĐỘ CỒN: 13,2 vol
ĐƯỜNG : 6,22 g / l 4 g / l
PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT
Carbonic ngâm trong 4 ngày và ép tiếp theo. Cuối cùng, nó được lên men với các loại men chọn lọc từ các vườn nho của chúng tôi ở 25 ° C.
MÔ TẢ RƯỢU
Màu sắc: Tím đậm với phản xạ hơi xanh.
Hương thơm: Trên mũi nó có cường độ tác động cao, với hương thơm trái cây rất tươi mát gợi nhớ đến dâu tây tươi, quả mâm xôi, quả anh đào, điển hình của vị chua cacbonic, kết hợp với một chút hương xanh nhẹ nhàng hoàn thiện hồ sơ của loại rượu này. .
Hương vị: Đậm đà với tannin ngọt ngào, độ chua tự nhiên tốt mang lại sự tươi mát rất đặc biệt, kết hợp với một kết thúc lâu dài. Làm cho rượu này rất tươi và dễ uống.