GIỐNG NHO: 100% Malbec
NGUỒN GỐC: Thung lũng Uco, Mendoza, Argentina
ĐỘ CỒN 14,3 vol
AXIT 5,4 g / 1
ĐƯỜNG 2,6 g / 1
PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT
Lên men cổ điển với quá trình lên men trước lạnh trong 5 ngày với nấm men được chọn trong khoảng 25-27 ° C. Quá trình ủ da trong 15 ngày với phương pháp ủ và khử trùng hàng ngày. Lên men malolactic Hoàn thành trong bể.
Quá trình lên men: Lần đầu tiên, thứ hai và thứ ba sử dụng trong thùng gỗ sồi Pháp trong 10 tháng riêng biệt trước khi pha trộn cuối cùng.
MÔ TẢ RƯỢU
Màu sắc: Đỏ tím đậm và sống động với sắc xanh.
Hương thơm: của các loại trái cây màu đỏ và đen như anh đào.
Nốt hương của mận và dâu đen, được tích hợp với hương liệu của quá trình trưởng thành thùng chẳng hạn như vanilla,, thuốc lá và sô cô la.
Hương vị: mượt mà trong miệng, cấu trúc tốt, với sự hiện diện rõ rệt của màu đỏ trái cây. tannin dễ chịu và ngọt ngào