GIỐNG NHO: Bonarda 100%
NGUỒN GỐC:
MENDOZA – ARGENTINA – SANTA JULIA
MÙA THU HOẠCH: Santa Rosa, Mendoza, Argentina, trong hai tuần đầu tiên của tháng Ba
MÀU ĐỎ
ĐỘ CỒN: 8,5 vol
ĐƯỜNG: 8,5 g / 1
PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT
Nghiền nhiệt, ly tâm và lên men lạnh (15 ° C). Quá trình lên men ngừng bằng ly tâm và lọc tiếp theo.
MÔ TẢ RƯỢU
Màu sắc: Đỏ anh đào đậm.
Hương thơm: Rất thơm, với hương trái cây đỏ tươi như dâu tây, anh đào và mâm xôi
Hương vị: Rất sảng khoái và ngọt dịu, với sự cân bằng hoàn hảo giữa lượng đường và độ chua. Kết thúc trái cây trong miệng, trong đó nổi bật là các nốt hương của trái cây tươi.