Nhà rượu:
Enrico Rivetto có thể nói chuyện với bất kỳ ai trên thế giới về rượu vang của anh ấy. Một nông dân ở trái tim, anh kết hợp cách chiến lược với nhau một chiếc chăn bông tươi tốt của một bất động sản trên đỉnh đồi Lirano gần thị trấn Serralunga. Rivetto được hưởng lợi từ việc có tất cả 23ha đất của anh ấy (15 trong số đó là những vườn nho) trên cùng một đỉnh đồi, cho phép anh ta chăm sóc Vines và phản ứng với các vấn đề hiệu quả hơn. Charles, chủ tịch của Volio, đã gặp Enrico năm 2005, bắt đầu một quan hệ đối tác vô cùng hiệu quả và thậm chí tình bạn sâu sắc hơn. Rivetto chỉ là nhà sản xuất thứ hai tham gia danh mục đầu tư của Volio. Cha của Enrico, đã loại bỏ sự tham gia vào nhà máy rượu, cho phép Enrico bước vào một vai trò lãnh đạo quan trọng hơn. Anh ấy là cực kỳ đầu tư vào nông nghiệp poly như một phương pháp để tự nhiên ổn định và làm phong phú thêm vườn nho cho phép nó chăm sóc bền vững hơn. Anh ta vẫn cam kết nông nghiệp sinh học và bây giờ là nhà sản xuất được chứng nhận Demeter đầu tiên trong vùng của Barolo và Barbaresco. Rượu vang của anh ấy đã đạt được sự ngưỡng mộ quốc tế đáng kể đối với mười năm qua, vào năm 2011 khi 2006 Barolo được xếp hạng 16 trên The Wine danh sách Top 100 của khán giả.
Để nhấn mạnh kết nối với quá khứ và sự lành mạnh của loại rượu này, chúng tôi đã thử nghiệm vinization ở terracotta và chúng tôi tối thiểu hóa sự đóng góp của con người.
Rượu này được sinh ra từ mong muốn của Enrico Rivetto khám phá lại một cách tiếp xúc cổ xưa khi pha trộn các loại rượu khác nhau là một điều cần thiết. Bây giờ là chính mục đích vượt qua thời gian là tìm kiếm THĂNG BẰNG. Kết quả là một loại rượu vượt thời gian.