Quinta Da Murta Wine of Shakespeare

830.000 

Khoáng chất & đậm vị
Rượu vang trắng của mùa hè, hương thơm tươi mát kết hợp với hương vị của khoáng chất. Một loại rượu vang trắng tươi mới tuyệt vời được ngâm ủ với rượu ngâm trong thời gian từ 4 đến 6 tháng.

Danh mục:

“Quinta da MURTA: Một cái tên Bucelas, được gọi là hoàng tử của rượu vang Bồ Đào Nha, là loại rượu vang trắng khô nổi tiếng nhất của Bồ Đào Nha, nơi có nhiều loại nho Arinto được người La Mã trồng trọt và phát triển hơn 2000 năm. Bucelas vẫn là DOC Trắng duy nhất của Bồ Đào Nha. Các thủy thủ người Bồ Đào Nha của con tàu S.Gabriel đã tổ chức lễ trở về Bồ Đào Nha sau khi khám phá ra tuyến đường biển đến Ấn Độ bằng thưởng thức rượu vang Bucelas.
Trong thời kỳ Shakespeare, rượu vang Bucelas trở nên rất phổ biến với hoàng gia Anh cũng như trên toàn nước Anh. Rượu được gọi là “”charneco””, được đặt theo tên một ngôi làng nhỏ ở Bucelas, được đề cập trong vở kịch Henry the VI của Sharkespeare, phần 2, viết năm 1594.

Một ngọn đồi độc nhất vô nhị làm bằng đá vôi và đá marl, sườn đồi quay mặt về hướng đông nam dưới ảnh hưởng của đại dương, cho một loại rượu tươi ngon. Quinta da Murta, ẩn mình trong những ngọn đồi thoai thoải màu phấn của vùng Bucelas, cách 25 km về phía Đông Bắc Lisbon, trong Lưu vực Lusitanica có niên đại từ kỷ Jura trên, Tithonian dưới (Portlandian). Đất được hình thành từ đá vôi vôi, đá vôi kết tinh với nhiều sự hiện diện của các hóa thạch trigonia, ostrea và các loài hai mảnh vỏ khác nhau như buchotrigonia freixialensis và foraminifer anchispirocyclina lusitanica, Tất cả góp phần tạo nên một loại rượu khoáng rất tốt với hương vỏ, độ tròn và độ dẻo của rượu. Các vườn nho đều là được trồng trên độ dốc cao, lộ ra phía nam và đông nam, ở độ cao 250 mét, được bảo vệ khỏi gió Tây Đại Tây Dương bởi một sườn núi của những ngọn đồi. Khu vực này có một vi khí hậu rất cụ thể, mát mẻ, ẩm ướt vào mùa đông và trong lành vào ban đêm, ấm áp và khô ráo vào mùa hè và thời gian trong ngày. Tất cả góp phần tạo nên một quả nho chín hoàn hảo nhưng vẫn giữ được vị tươi mát của vùng biển Đại Tây Dương.

Arinto: một chiếc bình thơm độc đáo
Arinto là một chiếc cũi độc đáo có nguồn gốc là Bucelas, Bồ Đào Nha. Nó mọc thành những chùm có kích thước vừa phải, được xếp chặt bằng những trái nho nhỏ. Các đặc điểm của hương vị của Arinto là mãnh liệt nhưng kín đáo, tinh tế, cam quýt, táo và nhiệt đới với kết cấu phong cách và chắc chắn. Nó kết thúc lâu dài với hương vị bổ ích. Đặc trưng bởi tính axit cao sống động và tươi mát, ngay cả trong khí hậu nóng, tạo ra một sức sống tuyệt vời rượu vang trắng và sủi bọt đầy đặc trưng, ​​có khả năng để canh lâu mà còn ngon non. Arinto phát triển theo tuổi với một bó hoa chanh và vani mềm.Nho trở nên vĩ đại nhất trong loài Bucelas khủng bố tự nhiên của nó.

Một truyền thống trồng nho đặc quyền năng động sinh học
Trước khi vườn nho được trồng, 25 năm trước, đất đá vôi cứng đã bị chiếm bởi những bụi cây có dâu. Đất có được xới sâu 2 mét, rải phân bò, ngựa và dùng đục đẽo để vùi phân, làm đều đất để trồng rừng.
Theo truyền thống, vườn nho được canh tác trong một khu vực được bảo vệ và biệt lập, trong tổng số đa dạng sinh học của động thực vật, được trồng với mật độ tương đối thấp là 4000 cây / ha được cắt tỉa hai lần vào mùa đông và mùa xuân ở hai bên Royat cordon. Phân ngựa Lusitania bây giờ được áp dụng giữa các hàng nơi cỏ mọc tự nhiên. Mỗi lô cây nho được trồng để tạo ra một loại rượu chuyên dụng, được chứng nhận canh tác trồng nho bền vững của Bộ Nông nghiệp, một hệ thống quản lý dịch hại tổng hợp được tuân thủ nghiêm ngặt, đặc quyền luôn biodynamic, cho phép thu hoạch nho thơm và chất lượng cao với năng suất thấp 6tấn / ha.

Một cách làm rượu vang rất cụ thể và trưởng thành để tiết lộ trái cây, hương thơm tươi và khoáng chất.Thu hoạch thủ công được xử lý trong trường hợp nhỏ 25kg trong các ô được chọn ở thời kỳ trưởng thành tốt nhất để có độ chua, đường và mùi thơm, tiếp theo là phân loại nho tinh tế để tránh những quả nho bị thối hoặc xanh, sau đó đập nhẹ và dập nát. Can thiệp tối thiểu vào nhà máy rượu, bổ sung rất ít sulfite, xử lý da đặc biệt, được kiểm soát ở nhiệt độ thấp, tiết lộ tất cả hương thơm và hương vị của Arinto, một lần ép nhẹ nhàng, sau đó gạn lọc vài lần và quá trình lên men chậm xảy ra độc quyền trên bản địa men, tiếp theo là sự trưởng thành trên lees mịn với batonnage trong 6 tháng và cuối cùng là sự ổn định mát mẻ và lọc nhẹ nhàng trước khi đóng chai và lão hóa.

Mô tả rượu: Hương thơm và tươi mát mũi với hương chanh, chanh, táo và một số bằng chứng hương hoa và khoáng chất. Cơ thể cân đối
và mềm mượt. Kết thúc lâu dài và bền bỉ. Để thưởng thức bất cứ lúc nào ở “primeur” hoặc “vin de garde” với hương thơm phát triển sau nhiều năm (có thể giữ được hơn 10 năm, nhờ một axit hoàn hảo).
Lý tưởng với bất kỳ loại hải sản sống hoặc nướng và cá, thịt nạc, mì ống, thịt nướng và các món ăn cay lạ miệng.

Nhiệt độ tiêu thụ: 10 / 12C, rượu mở theo thời gian.”

Giống nho

Nước

Kết hợp ẩm thực

, , , , , , ,

Phong cách

Màu

Khu vực

Vùng

Năm

Nồng độ cồn

Thể tích

Giải thưởng

Phân phối độc quyền
Nhập khẩu trực tiếp
> Hơn 150 loại rượu khác nhau
Từ 2012
Giao hàng trong 1 ngày làm việc