Diện tích: 3,5 ha
Khí hậu: khí hậu lục địa ôn hòa, với mùa hè nóng và khô, tạo điều kiện chín tốt cho nho
Vị trí: thửa đất trên sườn hướng Nam, Tây Nam
Cắt tỉa: gobelet trên cột và “cordon de Royat”. Thảm cỏ tự nhiên, có kiểm soát, cày đất bằng máy.
“Nghề trồng nho bền vững”
Mật độ: 8 đến 10 000 gốc nho/ha
Tuổi trung bình của cây nho: 20 năm
Yeld: 40 hl/ha
Giống nho: Syrah
Thu hoạch: hái bằng tay
Sản xuất rượu vang & Trồng nho: nho đã tách vỏ một phần. Làm rượu truyền thống từ 2 đến 3 tuần.
Lên men độc quyền với nấm men bản địa.
Trồng nho: 16 tháng, trong thùng gỗ sồi Pháp. Lọc tiếp tuyến trước khi đóng chai.
Sản lượng hàng năm: 14 000 chai
Phong cách: phong phú, cân bằng và phức tạp, cay
Nhiệt độ phục vụ: 16-17°C
Kết hợp thực phẩm: ức vịt et cèpes poêlés, tournedos rossini
Cất giữ: 10-15 năm
Giống nho | |
---|---|
Nước | |
Kết hợp ẩm thực | BBQ, Celebrations, Cheese board, Cold Cut, Fine dinning, Party |
Phong cách | |
Màu | |
Khu vực | |
Vùng | |
Năm | |
Nồng độ cồn | |
Thể tích | |
Giải thưởng |