Diện tích: 4,5 ha
Đất: micaschist
Vị trí lô đất: Seyssuel
Khí hậu: khí hậu lục địa ôn hòa, với mùa hè nóng và khô, tạo điều kiện chín tốt cho nho
Vị trí: thửa đất trên sườn hướng Nam, Tây Nam
Cắt tỉa: gobelet trên cột và “cordon de Royat”. Thảm cỏ tự nhiên, có kiểm soát, cày đất bằng máy.
Mật độ: 8 đến 10 000 gốc nho/ha
Tuổi trung bình của cây nho: 20 năm
Yeld: 40 hl/ha
Giống nho: Syrah
Thu hoạch: hái bằng tay
Sản xuất rượu vang & Trồng nho: nho đã tách vỏ một phần. Báo chí được lấp đầy bởi một hệ thống trọng lực.
Làm rượu truyền thống từ 2 đến 3 tuần.
Lên men độc quyền với men bản địa. Trồng nho: 16 tháng, trong thùng gỗ sồi Pháp.
Sản lượng hàng năm: 17 000 chai
Phong cách: tannin mềm mượt, hương vị thơm ngon của trái cây đỏ và gia vị
Nhiệt độ phục vụ: 16-17°C
Ghép thức ăn: thỏ nhồi mận khô, thịt gia cầm
Lão hóa: 7-8 năm
Giống nho | |
---|---|
Nước | |
Kết hợp ẩm thực | BBQ, Celebrations, Cheese board, Cold Cut, Fine dinning, Party |
Phong cách | |
Màu | |
Khu vực | |
Vùng | |
Năm | |
Nồng độ cồn | |
Thể tích | |
Giải thưởng |