Cả hai đều đến từ cùng một khu vực – Burgundy – Catherine Delaunay và Pinot Noir đã được định sẵn để sánh bước cùng nhau! Với sự cân bằng đáng yêu giữa độ căng và tròn, Les Jamelles Pinot Noir còn hấp dẫn hơn cả!
GIỐNG NHO
100% Pinot Noir
NGUỒN GỐC
Nho có nguồn gốc từ bốn vùng: những vườn nho ở giữa sườn dốc của Thung lũng Herault và ở chân núi Pyrenees mang lại sự phong phú và sang trọng, trong khi những vườn nho ở thung lũng Upper Aude đóng góp hương vị trái cây đặc trưng và tươi mát, conf những vườn nho trên Đồng bằng sông Aude mang lại độ sâu và cấu trúc.
PHƯƠNG THỨC SẢN XUẤT
Quá trình ủ lạnh trước khi lên men kéo dài khoảng một tuần, cũng như quá trình lên men trong điều kiện nhiệt độ được giám sát, sau đó là 8 đến 10 ngày đóng thùng. Cuvée được ủ chỉ sử dụng gỗ sồi nướng rất nhẹ từ 6 đến 9 tháng.
MÔ TẢ RƯỢU
Được ban tặng với màu đỏ ruby tuyệt đẹp, Les Jamelles Pinot Noir cho thấy một hương thơm đỏ của quả mọng, hương hoa và một chút tinh tế của gỗ sồi và vani. Nó tự hào mang trong mình sự phức tạp tuyệt đẹp trên vòm miệng. Kết cấu rượu phong phú với những nốt hương dài, hương vị của trái cây đỏ nghiền (mâm xôi, anh đào) và mận dẻo được hỗ trợ bởi độ tannin tròn, tích hợp tốt. Bị ảnh hưởng bởi truyền thống Burgundian, Catherine Delaunay cung cấp một loại rượu vang trung thành với chủng loại của nó với hương thơm của quả mọng đỏ và một chút khoáng chất mang lại cho nó sự tươi mát dễ chịu và tannin tròn trịa. Sự cân bằng hoàn hảo!
KẾT HỢP ẨM THỰC
Phục vụ ở nhiệt độ 17 ° C với thịt nguội, thịt trắng (thịt gia cầm sốt kem) và pho mát nhẹ. Catherine Delaunay đặc biệt khuyên bạn nên kết hợp nó với thịt bò Bourguignon, osso buco, gà Gaston Gérard, hoặc thậm chí là bánh tart đào.