“Clair de Rose” thể hiện sự tinh túy của vang hồng Les Jamelles, đặc biệt, nó là sự pha trộn của hai giống nho Grenache và Cinsault. Kết quả thu được là một loại rượu tinh tế được cân bằng tốt: thanh lịch và ngon miệng, hương hoa và trái cây, tươi và tròn trong vòm miệng …
GIỐNG NHO
Grenache & Cinsault
NGUỒN GỐC
Nho làm rượu vang này có nguồn gốc từ nhiều loại nho khác nhau: những loại nho từ những vườn nho ở giữa sườn dốc của Thung lũng Herault, chịu ảnh hưởng của khí hậu Địa Trung Hải, cho ra những loại rượu vang phong phú, ấm áp và ngập tràn ánh nắng mặt trời; xa hơn một chút về phía nam, các loại đất phù sa cát quanh lưu vực vừa ngọt vừa mặn; Trong khi xa hơn về phía đông, đất sét nung ở các vùng lân cận của Narbonne, nơi có khí hậu khô và nhiều nắng, tạo ra các loại rượu vang phong phú.
PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT
Nho được ép ngay sau khi thu hoạch. Điều này phải được làm rõ bằng cách sử dụng phương pháp tuyển nổi để thu được nước trái cây rất trong, sau đó được khử trùng như đối với rượu vang trắng và lên men ở nhiệt độ thấp (15 ° C).
Không có quá trình lên men malolactic.
MÔ TẢ RƯỢU
Được tô điểm bằng màu hồng nhạt đáng yêu, Les Jamelles Clair de Rose có sự cân bằng hoàn hảo, tươi tắn, sống động và tròn trịa, với hương hoa và trái cây của quả mâm xôi và quả lựu.
KẾT HỢP ẨM THỰC
Thưởng thức được ướp lạnh tốt (8 ° C) như một món khai vị, với salad, thịt nướng, pizza, rau mùa hè hoặc với các món ăn châu Á. Catherine Delaunay thích phục vụ nó với những xiên tôm ướp gừng và nước cốt dừa. Hoặc thử nó với một lát dưa và prosciutto đơn giản.