Với Les Jamelles Chardonnay, Catherine Delaunay thể hiện tất cả bí quyết Burgundian của mình. Loại rượu này rất phức tạp và thanh lịch, với sự cân bằng hoàn hảo giữa sự tươi mát và trái cây, tự hào với một chút hương gỗ sồi và một kết thúc phong phú, kéo dài và hài hòa.
GIỐNG NHO
100% Chardonnay
NGUỒN GỐC
Có 6 khu vực có thể tham gia sản xuất Les Jamelles Chardonnay!
Các vùng với nguồn nước mát, khoáng hoặc mặn, chẳng hạn như lưu vực đầm phá Thau, vùng thượng lưu thung lũng Aude gần Limoux, hoặc bộ phận phía tây Aude; những khu vực cho thấy sự phong phú và tròn trịa chẳng hạn như các vùng lân cận của Narbonne hoặc các sườn núi của Thung lũng Orb; hoặc đồng bằng sông Aude có nho góp phần căng và dài.
NGUỒN GỐC
Quá trình lên men cồn diễn ra chậm (3 đến 6 tuần) và được kiểm soát nhiệt độ. Khoảng một nửa số cuvée được ủ trên gỗ sồi và được ủ trong 9 tháng với việc thường xuyên khuấy đá (bâtonnage). Quá trình lên men Malolactic cho một phần cuvée tạo nên hương vị bơ và sự phức tạp cho rượu.
MÔ TẢ RƯỢU
Les Jamelles Chardonnay nổi bật với sự tươi mát, trái cây và phong phú, gợi nhớ đến nguồn gốc Burgundian của người sáng tạo ra rượu vang, Catherine Delaunay. Được tô điểm bằng màu vàng óng ánh tuyệt đẹp, rượu vang này có màu đỏ của hương mơ và lê, hương của cây phỉ và hoa trắng, và kết thúc một chút bơ. Gỗ sồi được thể hiện một cách tinh tế thông qua các nốt hương của kẹo hạt dẻ, kẹo bơ cứng và praline được củng cố bởi một sắc thái màu chanh. Trên vòm miệng, đây là một loại rượu phức hợp, cân bằng tốt, tự hào có sự tươi mới đáng kể, vị khoáng dễ chịu và hậu vị kéo dài.
KẾT HỢP ẨM THỰC
Dùng được ướp lạnh tốt (12 ° C) như một món khai vị, với hải sản, cá, thịt nguội hoặc thịt trắng. Catherine Delaunay đặc biệt thích phục vụ nó với một con gà nướng và khoai tây, hoặc bass en papillote.