La Belle Angèle là một nhân vật nổi tiếng của đầu thế kỷ 20. Được biết đến với vẻ đẹp kiêu sa và phong trần, cô là nàng thơ của nhiều họa sĩ trường phái ấn tượng Pháp.
Rượu vang La Belle Angèle ca ngợi hình ảnh «Belle Epoque» này bằng cách thể hiện những giá trị đặc trưng của người phụ nữ: quyến rũ, sang trọng, joie de vivre và hương vị hảo hạng.
Khám phá loạt rượu Vin de France hiện đại, biểu cảm và dễ tiếp cận này với cách trình bày kiểu Pháp đương đại, mới lạ, đặc biệt.
ĐẤT
Nho đến từ đất sâu sỏi đá.
GIỐNG NHO
Cabernet Sauvignon là một giống chín và nảy chồi tương đối muộn. Nó thường cho kết quả tốt nhất ở các loại đất chua, có nhiều sỏi, thoát nước tốt, có độ phơi sáng tốt cho phép nho chín tối đa, đặc biệt là ở các vùng ôn đới. Ở những vùng khô hạn, nó thích những loại đất sâu hơn có thể cung cấp dinh dưỡng liên tục, đặc biệt là trong những đợt hạn hán vào mùa hè.
KỸ THUẬT LÀM RƯỢU
Nho Cabernet Sauvignon được thu hoạch ở độ chín hoàn hảo. Để có được một loại rượu vang đậm đà và phức tạp, quá trình bao gồm giai đoạn đóng thùng kéo dài từ 6 đến 10 ngày và giai đoạn ngâm ủ nóng.
QUÁ TRÌNH Ủ
Cabernet Sauvignon của chúng tôi được ủ trong thùng khoảng 6 đến 8 tháng.
MÔ TẢ RƯỢU
Loại rượu này có màu đỏ đậm rất đáng yêu.
Nó tỏa ra mùi hương thơm ngon của nho đen và dâu tây được tăng cường bởi hạt tiêu xanh rất đặc trưng của nho Cabernet Sauvignon. Đây là một loại rượu thanh lịch, phức tạp và mượt mà.
KẾT HỢP ẨM THỰC
Hương thơm phong phú và phức tạp của nó sẽ hoàn toàn phù hợp với các món ăn truyền thống (bánh của người chăn cừu, gratins, steak au poivre), thịt nướng và pho mát.
Phục vụ ở 17 ° C.