Loại rượu vang trắng
Nước : Pháp – vùng thung lũng Rhone
Tên: Chateauneuf du Pape AOC
Giống nho: 70% Grenache Blanc, 25% Clairette và 5% Bourboulenc
Độ cồn (% thể tích): 13,5%
Kết hợp thực phẩm: Rượu & Thực phẩm Thịt lợn, Cá phong phú (cá hồi, cá ngừ, v.v.),…và pho mát cứng, thịt gia cầm, thịt đông lạnh
Mô tả : Một vân màu xanh lá cây tinh tế, gợi nhớ đến húng quế tươi hoặc cây xô thơm, kéo dài từ mũi đến kết thúc trong loại rượu này, mang lại sức sống cho táo và lê vàng đầy đặn.
Phương pháp sản xuất: đáo hạn sáu tháng bằng nhau các bộ phận bằng thép không gỉ và gỗ sồi, nó cung cấp thâm nhập hương vị trái cây-vườn cây ăn trái được đánh dấu bằng khói, tiêu trắng và thì là.
Giống nho | |
---|---|
Nước | |
Kết hợp ẩm thực | |
Phong cách | |
Màu | |
Khu vực | |
Vùng | |
Năm | |
Nồng độ cồn | |
Thể tích | |
Giải thưởng |