Điều kiện phát triển:
Các lô đất trong thung lũng ở chân đồi của Pic Saint Loup và Hortus Plateau. Đất màu nâu được hình thành bởi các mỏ đá phù sa, đá vôi, ở độ cao khoảng 150 mét.
Giống nho:
Petit Manseng, Sauvignon Gris, Viognier, Chardonnay.
Năng suất:
25 đến 35 HL/ha đối với bưu kiện đất với mật độ từ 5500 đến 7150 cây mỗi ha.
Phương pháp sản xuất:
Áp lực trực tiếp. Làm rõ trong mát mẻ. Vinification trong các thùng gỗ sồi 228 lít cho Chardonnay. Nho Viognier vinified trong thùng.
Trưởng thành:
Mất 8 tháng. Nho Chardonnay trong các thùng gỗ sồi trên lees của họ. Trong VAT inox cho Viognier.