ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT NĂM THU HOẠCH
Năm 2018 là một năm ấm áp, mưa vào mùa xuân sau đó khô vào mùa hè. Sau một mùa đông mát mẻ và ẩm ướt, những cây nho bắt đầu ra nụ muộn và lượng nước cao trong đất khiến chúng ấm lên chậm hơn. Lượng mưa vẫn ở mức cao trong suốt mùa xuân, kèm theo nhiệt độ trên trung bình. Những điều kiện này đã thúc đẩy đáng kể bệnh sương mai, và đặc biệt động lực học đã giúp giảm thiểu thiệt hại. Thời tiết khô ráo khi mùa hè đến. Đó là mùa hè nóng nhất được ghi nhận kể từ năm 2003.
Nho chín trong điều kiện hoàn hảo: thời tiết khô ráo với sự thay đổi nhiệt độ cao giữa đêm và ngày, rất có lợi cho sự phát triển tốt của polyphenol. Thời tiết này tạo ra những trái nho có tiềm năng tannic tốt và mang phong cách miền nam, điều mà chúng tôi phải cẩn thận để không làm tăng độ ẩm trong quá trình sản xuất rượu vang. Duy trì sự tươi mới là chìa khóa thành công ở đây.
Diện tích khai thác 16,10 ha Thu hoạch khủng bố Cao nguyên đá vôi và sườn đồi đá vôi-đất sét
GIỐNG NHO: 82% Merlot – 18% Cabernet Franc
Ngày thu hoạch từ 17 tháng 9 đến 1 tháng 10
PHÂN LOẠI: Rượu vang hữu cơ và sinh học được chứng nhận bởi FR-BIO-01 Nông nghiệp Pháp
PHƯƠNG PHÁP Ủ: Ủ trong 30% thùng mới và 70% đã từng sử dụng qua ít nhất 1 mùa rượu vang.
MÔ TẢ RƯỢU:
Một vẻ ngoài rất sáng và sâu sắc. Là một cuộc hành trình của hương vị khi chai vang này mang trong mình tất cả sự phức tạp, tươi mát và tách biệt. Nốt hương gia vị được tinh chế khéo léo, độ khoáng mạnh, và ghi chú của những vườn cây ăn trái và hoa. Mạnh mẽ, bùng nổ năng lượng và rất thanh tao trên vòm miệng. Kết thúc căng đầy, kéo dài và tươi mát.
Một loại rượu dành cho những người yêu thích rượu vang.