Khi ngửi , các loại trái cây sẫm màu kích thích các giác quan lúc đầu, anh đào, mận và quả lý gai với hương thơm nhẹ của hoa violet thơm. Khi người ta tiếp tục đánh giá cao những mùi thơm cơ bản, năm năm trong chai cũng bắt đầu khuyến khích những mùi thơm của da thuộc.
Vòm miệng mịn màng một cách kỳ diệu, nơi trái cây sẫm màu được kết hợp cực kỳ tốt và có vị mát lạnh thơm ngon mà bạn chỉ có thể thuộc về vùng Bordeaux. Chúng tôi được đưa trở lại trường học với Petite Laurence khi khẩu vị đang phát triển toát lên đặc điểm hấp dẫn kỳ lạ của vỏ bút chì rất êm dịu, rất nâng cao, rất phù hợp với rượu vang Bordeaux.