GIỐNG NHO
54% Merlot, 43% Cabernet-Sauvignon, 3% petit verdot
ĐỊA CHẤT HỌC
Độ chính xác của đất sét và đá vôi
THỔ NHƯỠNG
Sự chiếm ưu thế của đất sét và đất đá vôi ở Breuil khủng bố đã khiến chúng tôi phải làm đất theo cách phù hợp với những đặc điểm này, cụ thể là đặt lớp phủ cỏ xen kẽ, đồng thời cho phép chúng tôi chăm sóc cây nho đang phát triển, làm mỏng lá để tốt hơn quản lý và tối ưu hóa sự trưởng thành và biểu hiện của vùng, trong khi giám sát năng suất và chất lượng.
Điều này chỉ có thể đạt được khi trồng thường xuyên và chất lượng cao thông qua việc chuyển đổi cơ cấu vườn nho được thực hiện trong thời gian 6 năm. Theo đó, chúng tôi hướng tới việc sản xuất các loại rượu vang có nồng độ tannin cũng như polyphenol cao hơn, những đặc tính đặc trưng của đất (đất sét và đá vôi) giữ được độ tươi ngon.
Sự bổ sung giữa Merlot và Cabernet theo tỷ lệ gần như bằng nhau là tốt nhất tại khu vực này.
VỤ THU HOẠCH
Thu hoạch cơ học chất lượng cao và nhanh chóng cho phép chúng tôi tối ưu hóa việc thu hoạch. Thu hoạch nhanh được kết hợp với hệ thống phân loại được thiết kế để cải thiện chất lượng thu hoạch nho trong thùng. Những bể chứa bằng thép không gỉ, được kiểm soát nhiệt độ có dung tích nhỏ này cho phép chúng tôi cô lập và nâng cao các ô trồng nho.
Quá trình lên men ở nhiệt độ thấp sau quá trình lên men lạnh trước khi lên men định hướng cho việc sản xuất rượu theo hướng có nồng độ trái cây cao.
Kỹ thuật hấp thụ Thermoflash làm tăng nồng độ trái cây này tùy thuộc vào màu sắc trong một số bể …
Rượu được ủ trong thời gian 12 tháng trong thùng (làm từ gỗ sồi Pháp và Mỹ với 10% gỗ mới), không có giá đỡ để tránh oxy hóa và bảo quản trái cây.