MÔ TẢ
Chaudiere Fomily bắt đầu cuộc thi vào năm 1990 và chọn nome
“Tinh hoa để làm nổi bật sự ngoại lệ và nồng độ của loại rượu này. Phức tạp và mạnh mẽ nhưng với sự cân bằng tuyệt vời và một sự tươi mới. Đó là kết quả của một quá trình lựa chọn lô đất quyết liệt.
GIỐNG NHO
80% Syrah, 20% Grenache (cây nho và ngựa cái 50 tuổi)
Năng suất từ 30 đến 35 hl / ha.
PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT
Nho được nghiền nát và lột vỏ. Ba đến bốn tuần ngâm mình với chiết xuất mềm. Không lọc cặn. Tuổi từ mười hai đến mười lăm tháng trong thùng và demi-muids (600L). Đóng chai tại Château.
THỬ VỊ RƯỢU
Màu sắc: Dork purole
Mùi hương: dâu đen (anh đào), cây bụi và nốt hương ô liu đen
Hương vị: cấu trúc rất phong phú và quyền lực được cân bằng bởi sự tươi mát của hạt Ventoux Terrior, Cây bụi quả anh đào đen và hắc ín với tannin mượt mà
KẾT HỢP THỰC PHẨM
Sự phong phú của loại rượu này kết hợp tuyệt vời với các món thịt bò hầm như daube, nhưng cũng với các loại thịt đậm vị chẳng hạn như Ossobuco Milanese: gà Tandoori, hoặc ức vịt với khoai tây nghiền
SỬ DỤNG
Phục vụ ở nhiệt độ tối đa 18 ° C (64 ° F).
Chѓteau Pesqui‚ Quintessence Ventoux AOC | Organic & Vegan
1.370.000 ₫
Hào phóng & Đậm đà
Màu tím đậm. Mùi thơm của quả mọng đen, mùi hương hỗn hợp của các loại thảo mộc đặc trưng của vùng và quả ô liu đen. Vị đậm đà và rất cân bằng, hương vị của anh đào đen, vị chát mượt mà.
Giống nho | |
---|---|
Nước | |
Kết hợp ẩm thực | BBQ, Biodynamic, Celebrations, Cheese board, Cold Cut, Party |
Phong cách | |
Màu | |
Khu vực | |
Vùng | |
Năm | |
Nồng độ cồn | |
Thể tích | |
Giải thưởng |