MÔ TẢ
Acme của bộ ba vườn nho duy nhất của Château Pesquie (với Artemia và Silica). Ascensio phác thảo cường độ và độ tinh khiết của một số loại Terrior nhất của chúng tôi.
Gia đình Chaudière đã chọn tên này để kỷ niệm truyền thống đi lên của Mont Ventoux có từ thế kỷ thứ XIV và Petrarch. Nó cũng tượng trưng cho sự kỳ diệu của những Terrior độ cao. Ascensio chỉ được sản xuất với số lượng rất ít (dưới 3000 chai) và chỉ trên những vùng đất tuyệt vời.
ĐẤT
Đất sét và đá vôi với màn chắn lớn. Chúng tôi làm việc trồng nho của mình theo các phương pháp sinh học từ năm 2015
GIỐNG NHO
95% Grenache (năng suất gần 20 hl / ha) – 5% Syrah
PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT
Việc thu hoạch diễn ra vào tháng 10 ở độ chín hoàn toàn và chỉ bị bỏ đi một phần: 30% toàn bộ cụm được giữ lại.
Quá trình ngâm trong thời gian dài (I tháng), chiết xuất chậm và lên men trong thùng ciment thô. Không có chất làm mịn và lão hóa trong gỗ sồi. Đóng chai tại Château.
MÔ TẢ RƯỢU
Màu sắc: Màu tím đậm
Mũi: Mạnh mẽ với hương thơm của quả mâm xôi. mận. cam thảo, kirch và
ghi chú khoáng chất.
Miệng: Lớn và đầy đặn, mãnh liệt và tập trung. rượu vang này mở ra một sự cân bằng tuyệt vời và một sự tươi mát bất ngờ, với hương vị của quả mâm xôi. tiêu đen và phấn đen.
KẾT HỢP THỰC PHẨM
Loại rượu mạnh mẽ và ngon miệng này sẽ hoàn hảo với các loại thịt đỏ hoặc thịt thú săn như thịt lợn kho. thịt nai với hạt dẻ hoặc gà lôi với nấm cục.
SỬ DỤNG
Phục vụ ở 18 ° C (64 ° F) – Gạn hoặc mở 2 giờ trước khi phục vụ.
Chѓteau Pesqui‚ Ascencio Ventoux AOC | Organic & Vegan
3.940.000 ₫
Mạnh mẽ & Cân bằng
Màu tím đậm. Hương thơm mạnh mẽ của quả dâu đen, mận, cam thảo. Vị đậm đà cân bằng tuyệt vời với vị tươi mát của quả mâm xôi, tiêu đen và quả anh đào.
Giống nho | |
---|---|
Nước | |
Kết hợp ẩm thực | |
Phong cách | |
Màu | |
Khu vực | |
Vùng | |
Năm | |
Nồng độ cồn | |
Thể tích | |
Giải thưởng |