Nằm ở trung tâm vùng Entre Deux Mers nổi tiếng, Château được quản lý bởi thế hệ thứ ba của gia đình Hitier Buffeteau. Ngày nay, họ sản xuất các loại rượu vang thanh lịch bằng cách sử dụng các kỹ thuật truyền thống của các thế hệ trước đồng thời thực hiện các cải tiến với công nghệ hiện đại.
Rượu vang trắng được sản xuất trên một khu đất rộng 11 ha trồng 56% Sauvignon Blanc, 35% Sauvignon Gris và 9% Muscadelle. Sự pha trộn của ba loại nho này vào rượu Cuvée Clémence này, tạo ra một loại rượu kết hợp hương thơm của dứa và vải thiều của Sauvignon Gris, sự tươi tốt toàn thân của Muscadelle cùng với hương cam quýt sảng khoái và độ chua của Sauvignon Blanc. Một loại rượu tròn trịa, cân bằng và sảng khoái. Phục vụ tốt nhất ướp lạnh.
Hương thơm của nho, bưởi, chanh và một chút khoáng chất. Hương thơm tươi mát của táo xanh và quả mơ. Hương vị hơi tươi mát của táo xanh và trái cây nhiệt đới, độ chua kéo dài một chút và kết thúc khô.
Các cặp thực phẩm bao gồm cá hấp, động vật có vỏ sốt nhẹ, gà hấp, brie, cheddar nhẹ, phô mai dê tươi, thực phẩm Quảng Đông, thực phẩm Thượng Hải, đầu cá ong.