Thành phẩm: 35 hl / ha
Giống nho : Syrah (60%), Carignan macération carbonique (30%), Grenache (10%)
Phương pháp sản xuất:
Nho Carignan chín được thu hoạch bằng tay . Tất cả các giống đều được lên men riêng biệt với quá trình chiết truyền thống kéo dài (28 ngày). Để tạo ra Syrah và Cacbonic Maceration rượu được ủ trong bể 2 năm để có tannin tròn như nhung.
Mô tả rượu:
Màu sắc đậm, cay và cô đặc miệng với độ dài rất tốt. Có một hương vị phức hợp của trái cây sẫm màu, hạt tiêu đen mới nứt và các loại thảo mộc của Provence. Vòm miệng tràn đầy sức sống với trái cây ngon ngọt tràn đầy trong miệng. Loại rượu này thực sự phong phú và được đánh dấu bởi sự sang trọng.