Loại đất: Sét đồi trên nền đá vôi.
Giống nho: 95% Sauvignon Blanc và 5% Sauvignon Gris. 10% Sémillon trong loại rượu thứ hai từ năm 2013.
Phương thức sản xuất:
Ép lạnh bằng khí nén chậm (trơ), tạo bọt trên một số mẻ nhất định, lắng hợp lý, lên men cồn trong thùng gỗ sồi nhiều kích thước.
Ủ: 9 tháng trong thung gỗ sồi với lees và batonnage.
Mô tả rượu:
Loại rượu vang trắng thứ hai của Couhins có nhiều đặc điểm của chai trước đó, đặc biệt là đặc tính trái cây có mặt ở khắp nơi với nốt hương của các loại trái cây họ cam quýt cũng như một sự tươi mát, và căng đầy rất phù hợp với các món hải sản.