Casa Silva 5 Quinta Generacion

1.470.000 

Tròn đầy & Hương trái cây
Nốt hương đất và khói đáng yêu, hoang dại. Sự cân bằng giống như dòng Bordeaux với trái cây đen, một chút ô liu và gia vị cay.

Danh mục:

GIỐNG NHO:
44% Cabernet Sauvignon, 44% Carmenère, 10% Petit Verdot và 2% Syrah

NGÀY THU HOẠCH
Cabernet Sauvignon 26 tháng ba, 2019
Carmenere 08 tháng tư, 2019
Petit Verdot 15 tháng ba, 2019
Syrah 26 tháng ba, 2019

PHÂN TÍCH
Độ cồn 14,0%
Độ pH 3,4
Đường dư 2,8g / L
Tổng độ axit 5,47g / L

NHÀ RƯỢU
Nhà Pio. 5 THỨ NĂM THẾ HỆ COLCHAGUA VATIE WEVE OF CHILE INEYARD

VỊ TRÍ
Cabernet Sauvignon, Carmenere và Petit Verdot từ điền trang Los Lingues, dưới chân Dãy núi Andes. Syrah từ Lolol, gần Thái Bình Dương.Các mảnh đất được chọn trước của Thung lũng Colchagua.

MÔ TẢ CỦA VƯỜN NHO
Los Lingues: Nằm ở rìa đông bắc của Thung lũng Colchagua, dưới chân dãy núi Andes, Los Lingues có vi khí hậu riêng, biến thành một tiểu thung lũng nhỏ. Carmenere và Cabernet Sauvignon đạt được chất lượng cực kỳ cao và đặc tính độc đáo. El Carmenere de Los Lingues đã trở thành một chuẩn mực về chất lượng, nhận được vô số điểm số cao và được công nhận ở cấp quốc gia và quốc tế.
Lolo /: Đây là cái nôi của truyền thống Chile và huaso, một nhân vật tiêu biểu của đất nước chúng tôi. Ở đó, cũng như rất ít nơi ở Chile, bạn có thể thưởng thức những đêm đầy sao nhất nhờ sự trong lành của bầu trời. Vùng đất nguyên sơ này nằm trên một đường thẳng, chỉ cách Thái Bình Dương 30 km.

ĐẤT VÀ KHÍ HẬU
Đất có nguồn gốc phù sa-keo tụ và được cấu tạo bởi các dạng thềm cổ. Chất hữu cơ thấp và độ phì trung bình – thấp. Thành phần có nhiều kết cấu khác nhau từ cát mịn, đất sét và đá granit góc cạnh, có khả năng thoát nước tuyệt vời. Trang trại, nằm ở chân Dãy núi Andes, có địa hình độc đáo và rất đa dạng, làm cho nó trở thành một nơi hấp dẫn để thực hiện các nghiên cứu vi khủng bố.

Khí hậu ôn đới Địa Trung Hải. Ảnh hưởng của Dãy núi Andes được cảm nhận qua những đêm mát mẻ cho phép dao động nhiệt độ ngày và đêm lên đến 20 ° C, lý tưởng cho sự tập trung của quả trong nho. Khe hở giữa hai dãy núi tạo ra làn gió duy trì nhiệt độ đồng đều giữa các dãy núi và đảm bảo điều kiện vệ sinh tuyệt vời. Ngoài ra ở đây lượng mưa trung bình ít hơn so với phần còn lại của thung lũng. Các loại rượu vang có chất lượng đặc biệt, toàn thân và màu sắc, với vị ngọt tự nhiên và tannin mềm.

PHƯƠNG PHÁP SẢN XUÁT
Nho được làm lạnh đến 50 C khi đến nhà máy rượu. Lựa chọn thủ công trước và sau khi giải mã. Và tùy thuộc vào giống: Quá trình lên men trước 6 đến 8 ngày ở 60 C. Lên men cồn trong 15-17 ngày ở 270
C-30 ° C. Sau lên men trong 15 ngày. Phá hủy và lên men malolactic tiếp theo trong thùng gỗ sồi Pháp.

BẢO QUẢN
80% trong thùng gỗ sồi Pháp. 20% thép không gỉ.

MÔ TẢ RƯỢU
Màu đỏ ruby ​​với viền tím. Hương thơm của quả anh đào đen, quả sung, quả mâm xôi, quả việt quất, trà đen, bạch đậu khấu, da thuộc, tuyết tùng và thuốc lá. Trên vòm miệng, nó có độ axit trung bình-cao, tannin mượt mà và tích hợp tốt, trái cây chín màu đen, gia vị ngọt ngào, hương vị hoa và bạc hà. Kết thúc của nó là dài và thanh lịch.

KẾT HỢP THỰC PHẨM
Rau và món rau nướng.

PHỤC VỤ
Phục vụ từ 16 đến 18 ° C.

HẠN SỬ DỤNG
Uống ngay bây giờ hoặc trong vòng 15 năm tới.

Nước

Giống nho

, , ,

Kết hợp ẩm thực

, , , , ,

Phong cách

Màu

Khu vực

Vùng

Năm

Nồng độ cồn

Thể tích

Giải thưởng

Phân phối độc quyền
Nhập khẩu trực tiếp
> Hơn 150 loại rượu khác nhau
Từ 2012
Giao hàng trong 1 ngày làm việc