Diện tích: 1 ha
Đất: đất đỏ trên đá sa thạch, đất sét, đá và ruộng bậc thang chứa đầy cát
Khí hậu: Địa Trung Hải, nóng và khô với gió bắc mạnh
Cắt tỉa: gobelet thấp
Mật độ: 4 000 đến 5 000 gốc nho/ha
Tuổi trung bình của cây nho: 35 năm
Yeld: 35 hl/ha
Thu hoạch: hái bằng tay
Sản xuất rượu vang & Trồng nho: nho đã tách vỏ một phần. Làm rượu vang truyền thống de 3 đến 4 tuần. Lên men bằng men bản địa.
Trồng nho: 9 tháng, trong thùng (1/3), trong thùng gỗ sồi Pháp (1/3)
và trong demi-muids (1/3). Lọc tiếp tuyến trước khi đóng chai.
Sản lượng hàng năm: 5 000 chai
Phong cách: bùi, mượt, đậm đặc, trái cây và cay
Nhiệt độ phục vụ: 14-15°C
Món ăn kết hợp: gà quay với rau thơm, thỏ với mận khô
Lão hóa: 5-7 năm
Giống nho | |
---|---|
Nước | |
Kết hợp ẩm thực | BBQ, Celebrations, Cheese board, Cold Cut, Fine dinning, Party |
Phong cách | |
Màu | |
Khu vực | |
Vùng | |
Năm | |
Nồng độ cồn | |
Thể tích |