VƯỜN NHO: Can Xanet, một khu đất rộng hai ha nằm ở phía bắc Mallorca, trên chân đồi Sierra de Tramuntana, với độ cao thoai thoải 2,7% so với đất đá vôi và nhìn ra Vịnh Pollensa.
PHƯƠNG THỨC CANH TÁC: Vườn nho được canh tác theo các phương pháp hợp lý để thu được nho chất lượng: thực vật che phủ giữa các hàng, cắt tỉa ngắn, tỉa xanh để duy trì sản lượng tối ưu, chỉ xử lý kiểm dịch thực vật khi thực sự cần thiết và sử dụng biện pháp ít gây hại nhất cho hệ động vật phụ trợ, tỉa thưa chùm sau khi thu hoạch và thu hái thủ công có chọn chùm.
VINTAGE: Một năm rất nóng, bắt đầu với nhiều mưa vào tháng Giêng, và có phần ôn hòa hơn trong thời gian còn lại của mùa đông và mùa xuân và thực tế không có trong suốt mùa hè. Với lượng mưa vừa phải vào mùa thu và đặc biệt là vào tháng mười hai.
THU HOẠCH: Syrah được thu hoạch vào ngày 28 tháng 8, Mantonegro vào ngày 30 tháng 8. Phi lê được thu hoạch vào ngày 15 tháng 9 và Gorgollassa vào ngày 16. Đối với tất cả chúng, hộp 15 kg đã được sử dụng.
LÀM RƯỢU: Sau một ngày trong kho lạnh ở nhiệt độ 8oC, nho được đưa xuống hầm rượu và được khử cuống trên thùng gỗ để nho không bị dập nát. Quá trình lên men, ở nhiệt độ từ 25oC đến 29oC và sử dụng các loại men bản địa, kéo dài 20 ngày, với hai lứa heo mỗi ngày, tiếp theo là ngâm nho Syrah và nho Montenegro cho đến cuối tháng 9 và nho Callet và nho Gorgollasa cho đến cuối tháng 9. đầu tháng 10. Quá trình lên men malolactic diễn ra trong các thùng và sau đó rượu được cho vào thùng.
Ủ RƯỢU: Rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp 225 lít (30% thùng mới, 70% thùng 2 và 3 năm tuổi) ở nhiệt độ được kiểm soát. Sau cuộc đảo chính, nó được giữ trong ký gửi 3 tháng cho đến khi được đóng chai. Và được giữ thêm 12 tháng nữa trong chai cho đến khi được bán ra thị trường vào năm 2020.
GIỐNG NHO: 53% Syrah, 18% Mantonegro, 18% Gorgollassa, 11% Callet
MÔ TẢ RƯỢU:
Cadmo có màu anh đào sáng với viền tím, mùi thơm chúng ta có thể tìm thấy các loại thảo mộc của vùng núi, trái cây cho đến rượu và rất nướng (rang). Tròn, ngon và khoáng chất trên vòm miệng.
ĐỘ CỒN: 13,1 %
PH: 3,47
TỔNG AXIT: 5,3
PHỤC VỤ: Phục vụ ngon nhất trong decanter ở 14-16oC.