Nho đỏ mọc trong các lô đất thấp ở chân đồi. Nho trưởng thành chậm hơn ở phạm vi Domaine de L hèHortus. Những cây nho đỏ phát triển ở ở sông nông hơn với các yếu tố đá vôi gần với đá nguồn hơn. Do đó, chúng nhạy cảm hơn với hạn hán. Quá trình trưởng thành đòi hỏi sự chăm sóc tuyệt vời trong các hầm, với thời gian tương đối ngắn và trưởng thành.
Tên gọi: Pic Saint Loup
Terroir: bưu kiện đất thấp ở chân đồi. Đất nâu hình thành từ đá vôi có niên đại từ Kỷ Bạch phấn. Sườn đồi khác nhau từ 10 đến 30% ở độ cao từ 150 – 200 mét.
Giống nho: Mourvèdre, Grenache, Syrah.
Năng suất: 30 đến 45 HL/ha cho các lô đất có mật độ từ 4000 đến 7150 cây mỗi ha.
Phương pháp sản xuất: Nho được thu hoạch và nghiền nát. 10- 30 ngày ở Vats phụ thuộc vào thời gian tưởng thành của chúng
Tốc độ trưởng thành: Trong các thùng trong 12 tháng cho Grenache và Nho Syrah. Mourvèdre là trong thùng gỗ sồi 2 rượu.