PHÂN LOẠI: Lấp lánh, Cực khô
VÙNG: Prosecco D.O.C.
NHO: Glera, hỗn hợp của các loại nho khác
NỒNG ĐỘ CỒN (%VOL): 11 %vol
LƯỢNG ĐƯỜNG: 14 g/l
ĐỘ AXIT TỔNG: 5,6 g/l
THỂ TÍCH: 750 ml
PHỤC VỤ Ở: 6-8 °C
PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT: Ngâm nho lạnh, lên men sơ cấp ở nhiệt độ được kiểm soát là 16° C (60 ° F); lên men thứ cấp trong bể điều áp trong một tháng.
GHI CHÚ: Casalforte Prosecco là một loại rượu Prosecco siêu khô, giòn và mượt, với hương thơm lôi cuốn của hoa keo, lê và táo Golden Delicious. Hoàn hảo như một loại rượu khai vị sang trọng hoặc để làm sôi động bất kỳ dịp lễ hội nào.