Giống nho : 100% Cabernet Sauvignon
Phân tích
• Cồn : 13%
• Độ pH : 3,53
• Lượng đường dư : 3,80 g/l
• Tổng độ axit : 5,17 g/l
MÔ TẢ RƯỢU
Màu đỏ ruby sáng với ánh tím tuyệt đẹp. Hương thơm của anh đào và sô cô la trong mũi. Một vòm miệng bao bọc và cân bằng với vị ngọt, mượt và tannin dài. Vòm miệng sau của rượu được phân biệt nhờ cảm giác bao bọc trong miệng.
ĐIỀU KIỆN THỔ NHƯỠNG
Nho và rượu vang có nguồn gốc từ Thung lũng Trung tâm – một thung lũng có nhiều loại khí hậu và thổ nhưỡng vi mô khác nhau, góp phần tạo nên nét độc đáo cho rượu vang. Dãy núi Andes cao, thung lũng trung gian thấp hơn và Thái Bình Dương đều có ảnh hưởng rất lớn đến Thung lũng Trung tâm, mang lại những đặc điểm độc đáo về độ tươi, nồng độ và độ chín ở các vùng khác nhau.