Một đặt cược chắc chắn từ dòng sản phẩm Les Jamelles, Merlot của chúng tôi là một loại rượu vang có vị trái cây, tròn, phức tạp, thanh lịch. Nó có thể được kết hợp với tất cả các loại ẩm thực.
GIỐNG NHO
100% Merlot
NGUỒN GỐC
Để có được một loại rượu với độ cân bằng hoàn hảo đặc trưng cho Merlot, nho được chọn từ năm khu vực: vùng đồng bằng ở vùng ven Narbonne và đồng bằng sông Aude có độ phong phú, độ dài và cấu trúc; những vùng dọc theo vùng duyên hải gần Béziers, sự sang trọng và trong lành; trong khi những cây nho nằm trên sườn của Thung lũng Orb và những vườn nho ở giữa sườn dốc của Thung lũng Herault góp phần tạo nên sự tròn trịa, tannin mượt mà và tươi mát cho hỗn hợp cuối cùng.
PHƯƠNG THỨC SẢN XUẤT
Quá trình kéo dài từ 2 đến 4 tuần. Một phần của cuvée là gỗ sồi già – 2/3 của Pháp và 1/3 của Mỹ – để tăng thêm đang dạng các tầng hương vị. Một phần nhỏ của cuvée được làm thủ công bằng cách sử dụng nhiệt độ để tăng độ thơm, tròn và dẻo.
MÔ TẢ RƯỢU
Được ban tặng với màu sắc đậm, Les Jamelles Merlot rất phong phú, tròn và dư vị kéo dài. Nó tự hào mang hương vị của trái cây chín (anh đào, dâu rừng), cũng như các sắc thái của clafoutis và caramel. Ghi chú của quế, nhục đậu khấu và thậm chí cả cà chua bi cũng có thể được phát hiện. Chất tannin mượt mà và dễ chịu trên vòm miệng. Merlot dễ uống, cân bằng này sẽ là món khoái khẩu nhất trong các vị khách của bạn! Thật hấp dẫn!
KẾT HỢP ẨM THỰC
Phục vụ ở nhiệt độ 17-18 ° C với các món ăn truyền thống hoặc cay: cà chua nhồi, thịt heo muối với đậu lăng, bít tết, gà với ratatouille. Catherine Delaunay khuyên bạn nên phục vụ nó với đặc sản của vùng Provence – pissaladière (bánh tart hành caramel), hoặc với paupiette bê với nấm và kem, gà nướng hoặc thịt bò.